logo mobile

Lễ phát động chương trình “Khởi nghiệp Hải Dương”

Ngày 29/9, tại Đại học Thành Đông, đã diễn ra Lễ phát động chương trình Khởi nghiệp Hải Dương do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Hiệp Hội Doanh nghiệp Tỉnh, Tỉnh Đoàn Hải Dương phối hợp với trường Đại học Thành Đông tổ chức thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương.

Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện, lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Hiệp Hội Doanh nghiệp, các doanh nhân, diễn giả và hơn 500 bạn thanh niên, sinh viên, học sinh quan tâm tới lĩnh vực khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đây là cơ hội để các bạn thanh niên, sinh viên gặp gỡ và trò chuyện cùng các lãnh đạo, các doanh nhân thành đạt, cố vấn, huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo qua những câu chuyện về khởi nghiệp mà các diễn giả sẽ chia sẻ sẽ là nguồn tiếp sức quan trọng, góp phần thắp lên tinh thần nhiệt huyết, ý chí làm giàu chính đáng cho giới trẻ.

Các diễn giả tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Cũng ngay tại chương trình, lễ ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp được diễn ra giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, Tỉnh đoàn Hải Dương và Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Trường Đại học Thành Đông và các doanh nhân, diễn giả khởi nghiệp. Nhân đây, báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã tặng khóa đào tạo “Hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh” cho tất cả các bạn trẻ tham dự chương trình. Đây là tin vui với những bạn học sinh, sinh viên đang mong muốn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho hành trang trên con đường khởi nghiệp của mình.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng mong muốn tỉnh Hải Dương sẽ xây dựng được hệ sinh thái khởi nghiệp cho riêng mình với đầy đủ các yếu tố cấu thành gồm: đội ngũ các cố vấn, huấn luyện viên khởi nghiệp, các nhà đầu tư, các giảng viên khởi nghiệp, và cộng đồng khởi nghiệp là các bạn thanh niên, sinh viên, các doanh nghiệp khởi nghiệp…

Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp Hải Dương cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với tỉnh để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp phù hợp với đặc thù riêng.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc

Chị Nancy Quyên, chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp chia sẻ 6 bước để khởi nghiệp thành công

Các bạn trẻ mạnh dạn đặt ra rất nhiều câu hỏi để giao lưu cùng các diễn giả

Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, Tỉnh đoàn Hải Dương và Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Đăng ký trực tuyến