logo mobile

Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

Ngày 13/10/2018, trong tiết trời thu se lạnh, không khí tươi vui, tràn ngập sắc cờ hoa, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng cho các tân Kỹ sư, Cử nhân đợt 3 năm 2018. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, được tổ chức với quy mô lớn trong năm.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS. Lương Văn Cầu – Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh Hải Dương; bà Phí Thị Vân – TP GDCN và GDTX, sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương; ông Nghiêm Đình Huân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương; ông Nguyễn Thanh Đàm – Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Hải Dương; ông Vũ Nguyên Đăng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương; ông Đỗ Văn Dũng – Chủ tịch UBND phường Tứ Minh; ông Nguyễn Đông Phong – P.Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, trưởng khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề; cụ Lê Hảo – Chủ tịch Hội đồng sáng lập trường Đại học Thành Đông; PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS. Phùng Đắc Cam,TS Nguyễn Thị Hoa Lý, ThS Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Quốc Văn - GĐ công ty Kevil, đại diện Tập đoàn Korian (CHLB Đức); GS. Harad - Trưởng đoàn chuyên gia CHLB Đức tại ĐH Thành Đông, kiêm giảng viên tiếng Đức; ông Dang Il Jueng - Trưởng đoàn chuyên gia Hàn Quốc tại ĐH Thành Đông, kiêm chức Giám đốc trung tâm liên kiết đào tạo quốc tế trường ĐH Thành Đông; ông Đặng Xuân Huỳnh - Giám đốc CTCP Xuất nhập khẩu và Thương mại Hải Dương; ông Nguyễn Xuân Nhường - Giám đốc CTCP TNP Global; cùng các đại diện lãnh đạo tỉnh, bộ, sở, ban, ngành và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, khoa, bộ môn, giảng viên các khoa; 393 tân Cử nhân, Kỹ sư các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý đất đai, Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật Xây dựng, cùng toàn thể bạn bè, người thân của các tân kỹ sư, cử nhân.

Trong số 393 tân Cử nhân, Kỹ sư được trao bằng tốt nghiệp, có 37 em đạt loại giỏi và xuất sắc (chiếm tỉ lệ 9,4%), 356 em đạt loại khá (chiếm tỉ lệ 90,6%).

Đến dự lễ khai giảng năm học mới, đại diện lãnh đạo tỉnh, TS. Lương Văn Cầu – Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh Hải Dương đã trao tặng danh hiệu tập thể xuất sắc và bằng khen của UBND cho trường ĐH Thành Đông. Phó chủ tịch biểu dương những thành tích tốt của nhà trường và đề nghị nhà trường tập trung vào những giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, khắc phục tình trạng khó khăn trong công tác tuyển sinh và vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Lê Văn Hùng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn của các em. Có được kết quả như ngày hôm nay là sự cố gắng, lòng kiên trì vượt khó, sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập của chính các em học viên và sinh viên, nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy hiệu trưởng vô cùng xúc động trước những thành quả đó, và có lời nhắn nhủ tới những bạn tân cử nhân, kỹ sư, cùng các bạn sinh viên đang theo học trên ghế nhà trưởng rằng chúng ta sẽ phải luôn cố gắng, nỗ lực rèn luyện, học tập tốt cả về chuyên ngành và trau dồi kỹ năng sống. Thầy rất ân hận trong quá khứ đã không phấn đấu nhiều hơn, nên mong đó là tấm gương sáng để các bạn học sinh, sinh viên từng bước hoàn thiện bản thân mình trong tương lai.

Ban Giám hiệu đã tiến hành trao bằng Kỹ sư, Cử nhân đến từng tân Kỹ sư, Cử nhân.

Cũng trong sự kiện trọng đại này, trường Đại học Thành Đông vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen về tập thể và cá nhân xuất sắc từ tỉnh và thành phố.

Góp phần tạo không khí hân hoan và vui mừng của buổi lễ, đại diện các cơ quan, đoàn thể, tập thể sinh viên, cựu sinh viên đã tặng những món quà lưu niệm, lãng hoa tươi thắm chúc mừng Lễ khai giảng tới Ban giám hiệu nhà trường.

Buổi lễ khai giảngkhép lại trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

Đăng ký trực tuyến