SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ - ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TĂNG CƯỜNG RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

22/05/2023, 08:02 (GMT+7)

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, khoa CNKT Ô tô - Trường Đại học Thành Đông luôn kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, “học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tế”, nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngoài giờ học tập trên lớp, các thầy trong khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô đã dành nhiều thời gian, tâm huyết giúp sinh viên luyện tập thêm, giúp tăng cường tay nghề cho sinh viên. Sau đây là một vài hình ảnh về luyện tập của sinh viên với sự hướng dẫn của giảng viên.

Hình 1. Sinh viên thực hành tháo lắp máy khởi động

Hình 2. Sinh viên thực hành kiểm tra máy khởi động

Hình 3. Sinh viên tháo lắp và kiểm tra máy phát điện

Hình 4. Thực hành tháo lắp động cơ