Những buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học của tân sinh viên K13

03/08/2022, 11:02 (GMT+7)

              Trong cuộc đời mỗi con người sẽ có những thời điểm, cảm xúc, trải nghiệm chỉ trải qua duy nhất một lần trong đời nhưng khiến ta nhớ mãi. Và có lẽ, đỗ đại học, trở thành tân sinh viên và những buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học là một trong những trải nghiệm sẽ theo chúng ta đi hết cuộc đời…
            Bước vào những buổi học đầu tiên ở giảng đường đại học với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: nôn nao, hồi hộp, háo hức, tự hào, phấn chấn song cũng không kém phần lạ lẫm. Trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, những bài học mới, cách thực học tập - kiểm tra – đánh giá mới… tất cả như những chân trời mới chờ đón các bạn trẻ khám phá, chinh phục và trải nghiệm.

           Nhằm mục đích giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen, bắt nhịp với môi trường học tập chuyên nghiệp ở bậc đại học, lịch học của K13 được ĐH Thành Đông bố trí rất khoa học và phù hợp. Chương trình học tập của kỳ đầu tiên được đánh giá là khá nhẹ nhàng với những môn học đại cương giúp sinh viên có sự khởi đầu đầy cảm hứng, hình thành tác phong tốt, có khả năng tư duy và nhạy bén trong học tập.
        Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn quan tâm, sâu sát đến từng sinh viên nhằm giúp đỡ, động viên, khích lệ các em nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu.

Một số hình ảnh buổi học đầu tiên của tân sinh viên K13 Trường ĐH Thành Đông:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN