Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường ĐH Thành Đông năm 2017

06/12/2021, 08:13 (GMT+7)

   Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

   Ngày 17/10/2017, Chi bộ trường Đại học Thành Đông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 4 quần chúng ưu tú. Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Lý - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

    04 đảng viên mới được kết nạp là:

   1. Phạm Thu Thuận – Phó khoa CNTT

   2. Đinh Thị Thuận Hảo – Chuyên viên Phòng Đào tạo

   3. Hoàng Văn Biên – Giảng viên khoa CNKTXD

   4. Hà Minh Trang – Sinh viên

Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Phạm Thu Thuận

    Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu Trường nhà trường – Đảng viên cao tuổi nhất của chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường Đại học Thành Đông ngày càng phát triển.

PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

    Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ

chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới

                                                                                     

                                         

   

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN