logo mobile

Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng, đợt 2/2019

         Sáng ngày 13/04/2019 tại phòng 204 – Khoa Xây dựng Trường Đại Học Thành Đông đã tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp 1A11-XD K6 (khóa 2015 - 2019)chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

        25 sinh viênchuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựngchính thức bước vào Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp với tinh thần nghiêm túc, tự tin và cố gắng hết mình.

          Đồ án tốt nghiệp có thể coi là "sản phẩm" lớn nhất trong 4 năm học của sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Sau một thời gian thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở doanh nghiệp xây dựng, các bạn sinh viên đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp của mình. Tại buổi lễ bảo vệ, lần lượt từng sinh viên đã thuyết trình về đồ án của mình, trả lời những câu hỏi, lắng nghe những ý kiến đánh giá, góp ý từ Hội đồng chấm Đồ án tốt nghiệp.Các bạn sinh viên đã thể hiện được sự tự tin, lòng yêu nghề, nắm vững các kiến thức chuyên môn, các vấn đề nghiên cứu trong quá trình làm đồ án, trả lời thành công các câu hỏi của thầy cô trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp.Nhiều đề tài trong đợt bảo vệ đồ án đã được đánh giá cao vì ý tưởng tốt, có tính ứng dụngcao khi thiết kế, tổ chức thi công và đưa ra được các biện pháp kỹ thuật thi công hiện đại cho công trình xây dựng như chung cư, trường học, bệnh viện, khách sạn…., đồng thời thể hiện được kỹ năng, nỗ lực làm việc của cá nhân sinh viên.

      Buổi bảo vệ đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong đời sinh viên, bắt đầu từ đây các bạn đã trở thành các tân kỹ sư xây dựng, các bạn nguyện hứa sẽ phấn đấu trở thành những kỹ sư xây dựng giỏi, đem sức lực và trí tuệ của mình góp phần xây dựng quê hương đất nước.

      Một số hình ảnh về buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

Sinh viên báo cáo kết quả đồ án trước hội đồng

Sinh viên trả lời câu hỏi của các thầy cô trước hội đồng

 

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong hội đồng

 

Đăng ký trực tuyến