logo mobile

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa CNTT đợt 2/2016

   Sáng ngày 31/07/2016, tại Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên cho sinh viên lớp 2C_CNTT5.

Đến dự buổi lễ về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và toàn thể các em sinh viên khoa CNTT khoá 5. Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc đến các bạn sinh viên được bảo vệ đạt kết quả cao nhất và thành công trong tường lai.

Đồ án của các bạn sinh viên được các thầy cô trong hội đồng bảo vệ đánh giá tốt về mặt chuyên môn cũng như hình thức trình bày. Nhiều đồ án mang tính thực tiễn cao, có khả năng ứng dụng vào thực tiễn.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực mà còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt những năm học vừa qua. Đồng thời khẳng định sự nghiêm túc trong công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường; bên cạnh đó khích lệ cho sinh viên khóa sau thấy rõ tầm quan trọng của việc học tập để tốt nghiệp khóa học.       

 Chúng tôi tin rằng, các em sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, với nỗ lực của mình, sẽ thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

                        Phó Hiệu trưởng Ths. Nguyễn Văn Tạo thay mặt hội đồng thi phát biểu tại buổi lễ

                                     Các sinh viên tặng hoa cảm ơn và chúc mừng Nhà trường

              Các thầy cô trong hội đồng bảo vệ chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân công nghệ thông tin

Đăng ký trực tuyến