logo mobile

Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2014)

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2014 và lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2014 Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức mít tinh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. NGƯT Hoàng Ngọc Trí – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường các thời kỳ, các đồng chí Đoàn viên là cán bộ Đoàn tiêu biểu của các Liên chi Đoàn, câu lạc bộ trực thuộc…Về phía khách mời có đồng chí Phùng Thị Phin - Bí thư Đoàn khối CCQ Tỉnh Hải Dương và các đồng chí cơ quan báo đài tới dự lễ và đưa tin.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thu Thủy – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông thay mặt tuổi trẻ nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt 83 năm qua, tiếp tục phấn đấu, xây dựng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhà trường ngày càng phát triển xứng đáng là cánh tay phải của Đảng. Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông khóa II nhiệm kỳ 2014 - 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đông cũng chính thức phát động trong tuổi trẻ toàn trường đợt thi đua cao điểm, lập thành tích mừng Đại hội Đoàn trường khóa II.

Ảnh 1.JPG

 Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. NGƯT Hoàng Ngọc Trí đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng, biểu dương những thành tích và đánh giá cao những đóng góp của Đoàn Thanh niên nhà trường trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học Thành Đông.

Ảnh 2.JPG

 Tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã trao tặng giấy khen và phần quà cho 03 đồng chí của Trường Đại học Thành Đông đã có nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

 Ảnh 3.JPG

Nhân dịp này, BCH Đoàn trường cũng tổ chức các cuộc thi SV Thành Đông, cuộc thi kéo co chào mừng ngày thành lập Đoàn và thu hút được đông đảo các Đoàn viên thanh niên  tham gia.

 

Ảnh 4.JPG
Ảnh 5.JPG
ảnh 6.JPG
Ảnh 7.JPG
Ảnh 8.JPG
Ảnh 9.JPG
Đăng ký trực tuyến