Lễ dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương nhân kỷ nhiệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/ 2016)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), Sáng ngày 22/12/2016 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đai học Thành Đông tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.

Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Hoa Lý, Phó hiệu trưởng; đ/c Phạm Thị Trang, Bí thư Đoàn trường, cán bộ giảng viên và trên 50 đoàn viên đại diện cho sinh viên toàn trường

Về phía phường Tứ Minh có đ/c Trần Văn Thủy – Bí thư Đảng úy, Chủ tịch Hội đồng; đ/c Phạm Văn Khải – phó Chủ tịch UBND; đ/c Đỗ Văn Hiện - Chủ tịch Hội Nông dân; đ/c Nguyễn Xuân Khóa - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đ/c Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đoàn phường Tứ Minh.

Lãnh đạo phường Tứ Minh và TS. Nguyễn Thị Hoa Lý tại lễ dâng hương

Tại Lễ dâng hương, cán bộ lãnh đạo phường, các thầy cô và các bạn sinh viên đã thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, cầu chúc anh linh các liệt sỹ được siêu thoát và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các liệt sỹ sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước. Lễ dâng hương là sự tưởng nhớ và tri ân các liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Sau lễ dâng hương, các đại biểu và thầy cô cùng các bạn sinh viên đã thắp hương lên các phần mộ Liệt sỹvà dọn vệ sinh toàn khu vực nghĩa trang.

Một số hình ảnh buổi lễ