logo mobile

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG THÁNG 3/2019

 

      Hướng tới chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và 25 năm ngày thành lập Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Hải Dương (14/3/1994-14/3/2019), Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức Giải bóng đá sinh viên năm 2019. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên trong toàn trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau. Ngày 24/3, đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2019. Giải đấu năm nay thu hút được 9 đội bóng đại diện cho các khoa trong toàn trường tham gia. Các đội bóng được chia thành ba bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

      Trận chung kết diễn ra giữa hai đội Điều dưỡng 11 + 12 và đội liên quân Khoa Luật Kinh tế. Đội Khoa Luật Kinh tế đã dành chiến thắng với tỉ số 4 - 0 và dành chức vô địch giải đấu năm nay.

      Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra trấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Cả 22 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

      Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đông đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như Ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:


Đăng ký trực tuyến