logo mobile

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG NĂM 2019

          Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, sáng ngày 10/3/2019 tại sân bóng đá trường Đại học Thành Đông - số 3 Vũ Công Đán, TP Hải Dương đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Thành Đông năm 2019. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và 25 năm ngày thành lập Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Hải Dương (14/3/1994-14/3/2019).

          Đến tham dự buổi Lễ có: PGS. TS Lê Văn Hùng Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Cà Ngọc Chung - Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thanh Nam – Bí thư Đoàn phường Tứ Minh; cùng lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo đến tham dự cổ vũ và đông đảo các vận động viên tham gia thi đấu.

          Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận đóng góp của Ban tổ chức Giải, trong nhiều năm qua đã luôn tạo cơ hội, tổ chức các hoạt động bổ ích hướng tới lễ kỷ niệm 26/3 cũng như tạo không khí đoàn kết, vui tươi để hoàn thành các nhiệm vụ năm học. Theo PGS.TS Lê Văn Hùng, Giải bóng đá sinh viên – Đại học Thành Đông luôn thu hút được sinh viên các Khoa đang theo học tại trường, đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó của khối sinh viên trong nhà trường.

          Giải bóng đá sinh viên – Đại học Thành Đông được chia làm 3 Bảng, các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu giữa các đội bóng sinh viên Khoa Luật kinh tế với Khoa Xây dựng; Khoa Quản lý đất đai với Khoa Điều dưỡng 1+2. Các trận tiếp theo sẽ diễn ra vào chiều ngày 10/3/2019 và các ngày 16/3 - 17/3/2019 tại sân bóng đá Đại học Thành Đông.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đăng ký trực tuyến