logo mobile

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

           Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức “Hội thi tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá” tại hội trường Trường Đại học Thành Đông.

          Tham gia hội thi có 4 đội tuyển của các đơn vị: Đoàn TN Sở Y tế, Đoàn TN Trường Đại học Thành Đông, Đoàn TN Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương và Chi Đoàn BV Phục hồi chức năng Tỉnh Hải Dương. Các đội tuyển tham dự đã cùng nhau trải qua 4 phần thi:

  • Phần chào hỏi;
  • Phần thi kiến thức;
  • Phần thi vẽ tranh hùng biện và
  • Phần thi tài năng.

        Các đội đều thi đấu hết mình, thể hiện được sự hiểu biết của mình về tác hại của thuốc lá, các tiết mục biểu diễn đều được đầu tư kỹ lưỡng về cả hình thức lẫn nội dung, đồng thời thể hiện đươc sự hóm hỉnh, vui nhộn của đoàn viên thanh niên.

          Kết quả chung cuộc:

          Giải nhất:  Đoàn TN Trường ĐH Thành Đông .

          Giải nhì: Đoàn TN Sở Y tế Hải Dương.

          Đồng giải ba: Đoàn TN trường CĐ Y tế Hải Dương và Chi đoàn BV Phục hồi chức năng Tỉnh Hải Dương.

           Thông qua hội thi đã trang bị cho đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnhnhững kiến thức về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá; tìm hiểu về thuốc lá và các bệnh liên quan. Bên cạnh đó, còn phát huy được vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động truyền thông của các cấp bộ Đoàn.

          Một số hình ảnh về hội thi:

Đăng ký trực tuyến