logo mobile

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 8/11/2011, BCH Đoàn trường tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015, với 12 tiết mục do Sinh viên các lớp thuộc các khoa và Kế toán Việt Nhật VJA đang học tập tại trường trình diễn.

Tham dự buổi hội diễn có các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng đông đảo các bạn SV đến xem và cổ vũ cho các tiết mục của lớp mình.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Đặc biệt, là tiểu phẩm Kịch ‘Tân sinh viên” của các bạn sinh viên đến từ chi đoàn QLĐĐ K4; tiết mục múa của các lớp ĐH K2, KT&QKTD K4 được Ban Giám khảo, các thầy cô và các bạn học sinh – sinh viên ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình.

Qua đó, Hội diễn đã chọn ra được 5 tiết mục tiêu biểu để tham gia Chương trình văn nghệ trong Lễ Khai Giảng năm học mới 2014-2015 tới đây. Cụ thể các tiết mục đó là: tiểu phẩm Kịch “Tân sinh viên” – của chi đoàn QLDD K4; Múa “Sóng lụa ven đô” – Chi đoàn Kế toán K4; Song ca “Bụi Phấn” – Chi Đoàn ĐH Kế toán K2; Múa hát bài “Người thầy” – Chi đoàn KT, QTKD K4; Tiết mục Hát của Kế toán Việt Nhật VJA.

Cụ thể kết quả của Hội diễn văn nghệ văn nghệ như sau:

Thể loại 1 (Đơn ca, song ca): Giải Nhất: Lớp ĐH Kế toán K2-Song ca “Bụi Phấn”, Giải nhì: Lớp KT K4+QTKD K4 – Nhảy hiện đại; Giải ba: Lớp KT K4+QTKD K4- Múa ‘Sóng lụa ven đô”; Khuyến khích: QTKD K3 - Liên khúc đi học

Thể loại 2 (Kịch, tốp ca, các tiết mục tập thể: Giải Nhất: Lớp QLDD K4 – Kịch “Tân sinh viên”, Giải nhì: KTK4+QTKD K4 – Hát múa bài “Người thầy”; Giải ba: Lớp ĐH Kế toán K2 – Múa “Quê tôi”; Khuyến khích – CĐ, ĐH K5 – Nhảy flashmob “Tôi Yêu Việt Nam”

Giải Toàn đoàn: Giải nhất – Lớp QLDĐ K4; Giải nhì: Lớp KT + QTKD K4; Giải Ba: ĐH Kế toán K2; Khuyến khích – CĐ, ĐH K3.

 

IMG_1494.JPG

Một số tiết mục tiêu biểu trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ khai giảng năm học mới:

Bài hát " Bụi Phấn" của lớp ĐH Kế toán K2

Nhảy hiện đại - Thắng Trần QTKD & Nga KT K4

Múa "Sóng lụa ven đô" - do 2 bạn Nga&Dịu Kế toán K4 biểu diễn

Kịch "Tân sinh viên" của chi đoàn lớp QLĐĐ K4

Hát và múa bài "Người thầy" - Kế toán &QTKD K4

Bài múa "Quê Tôi" của lớp Đại học Kế toán K2
Đăng ký trực tuyến