Đoàn thanh niên trường ĐH Thành Đông dọn vệ sinh, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ phường Tứ Minh năm 2021

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 25/7 Đoàn thanh niên Trường ĐH Thành Đông đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Tứ Minh tổ chức cho đoàn viên, sinh viên thắp hương, dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ phường.
Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.
Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc.
Tin Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đông
Một số hình ảnh về hoạt động: