Đoàn thanh niên trường ĐH Thành Đông chung tay phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Đoàn Thạnh niên Trường Đại học Thành Đông đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch. Sau hai ngày phát động đã có nhiều cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường ủng hộ chương trình với gần 13 triệu đồng được quyên góp. Trong đó sư thầy Thích Đàm Sửu - chùa Tre khu Xuân Dương ủng hộ 500.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên BCH đoàn trường đã mua nhu yếu phẩm và tập kết tại tỉnh đoàn với số lượng: 5500 khẩu trang, 50 thùng nước lavi, 40 thùng mì tôm, 36 bộ bảo hộ và 24 chai Gel sát khuẩn. Chiều nay (1/2/2021) Tỉnh đoàn sẽ phân phối và chuyển xuống các địa điểm cần thiết. Đoàn trường vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ của toàn thể CB, GV, NV, sinh viên và các nhà hảo tâm để bổ sung những nhu yếu phẩm cần thiết cho các bệnh viện dã chiến: bàn gấp học sinh để ghi bệnh án, móc quần áo bệnh nhân và nhân viên y tế, giá treo quần áo.....

Tin Đoàn thanh niên Đại học Thành Đông

Với phương châm vừa đón tết vừa phòng, chống dịch, BCH đoàn TNCS HCM Trường Đại học Thành Đông đã tặng các em nhỏ đang cách ly tại Trường mầm non Bạch Đằng (Kinh Môn) và trường tiểu học Lai Cách (Cẩm Giàng) tổng cộng 167 lì xì (mỗi lì xì 20.000đ) và 300 móc áo. Món quà nhỏ nhưng hy vọng góp phần tiếp thêm tinh thần để các em hoàn thành thời gian cách ly và đón tết thêm vui vẻ.

Tin Đoàn thanh niên Đại học Thành Đông