Chương trình đào tạo đại học học trực tuyến E-Learing của trường Đại học Thành Đông

05/04/2020, 08:12 (GMT+7)

             Khái niệm học trực tuyến (E-learning) đã khá phổ biến đối với hệ thống giáo dục thế giới. Ở các trường Đại học danh tiếng, hệ thống đào tạo E-learning được xem là hệ thống đào tạo tiêu chuẩn và bắt buộc phải có trong quá trình khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn của trường.Năm học 2020, trường Đại học Thành Đông chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đối với 02 mã ngành: Luật Kinh tế (7380107) và Quản trị kinh doanh (7340101).

             Năm học 2019 - 2020, Đại học Thành Đông có sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống học trực tuyến E-learning. Nhà trường xây dựng trang web học trực tuyến: http://eea.edu.vn/, do Đại học Thành Đông trực tiếp quản lý và cũng là nơi mà sinh viên sẽ đăng nhập lên hệ thống và tham gia học trực tuyến hằng ngày. Ngoài ra, mọi thông tin tuyển sinh và các hoạt động của Nhà trường liên tục được đăng tải tại website chính thức:http://thanhdong.edu.vn/.

             Khi tham gia học trực tuyến tại Đại học Thành Đông, sinh viên sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập của Trường. Bên cạnh kiến thức ngành, hệ thống còn tự động mở – đóng các bài kiểm tra chuyên cần, sinh viên cần hoàn thiện bài làm của mình để Giảng viên lấy căn cứ để đánh giá quá trình học của mỗi sinh viên trước kỳ thi tổng kết học phần.

             Cũng giống như các hình thức học đại học từ xa khác, học viên tham gia học tập E-learning TDU chủ yếu thông qua tài liệu dạng E-book, file băng đĩa mềm và có sự hướng dẫn trực tuyến của giảng viên. Cuối mỗi học phần, nhà trường sẽ lên kế hoạch tổ chức thi tại các cơ sở, sinh viên sẽ đến địa điểm thi tập trung và hoàn thành môn thi của mình

             Học trực tuyến đang trở thành một xu hướng giáo dục hiện nay. Tuy nhiên, nó lại đặt ra vấn đề là nên học trực tuyến hay đến giảng đường. Vậy câu trả lời là gì? Dưới đây chính là những lý do bạn nên chọn các lớp học E-learning của trường Đại học Thành Đông:

1. Học từ xa có đảm bảo kiến thức chuyên môn?

             Trường Đại Thành Đông luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất.

             Với hệ đại học trực tuyến, chúng tôi xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với đối tượng sinh viên là người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 1 - 2 tiếng mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng của hệ đại học chính quy, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn. Do đó, chất lượng của hệ đại học từ xa và hệ đại học chính quy tại trường Đại học Thành Đông là tương đương. Sinh viên tốt nghiệp hệ từ xa vẫn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác.

2. Bằng đại học từ xa có giá trị không?

 

             Theo quy chế mới nhất của Bộ GD & ĐT, bằng đại học tư xa ứng với mỗi chuyên ngành có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy của ngành tương đương. Do chương trình học từ xa có khối lượng, cấu trúc và nội dung kiến thức tương đương với hệ chính quy, được các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp và thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nên bằng đại học từ xa được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.

             Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD, Thông tin ghi trên bằng đại học từ xa sẽ không còn ghi là “hình thức đào tạo: Học từ xa (E-learning)” nữa, mà tất cả các văn bằng đều ghi: “Bằng cử nhân” mà thôi. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn khi đăng ký học từ xa mà không phải lo lắng về sự phân biệt bằng từ xa và các văn bằng khác.

             Như vậy,  khi tham gia chương trình đào tạo trực tuyến (E-learning) của Trường Đại học Thành Đông, người học sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian học, điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh để việc học hiệu quả hơn, không còn sợ cảnh kẹt xe vào mỗi buổi chiều, hay dầm mưa đi học, tệ hơn là nhịn ăn đi học vì vừa tan giờ làm/giờ học về. Yếu tố về khoảng cách địa lý cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, dù ứng viên ở đâu cũng đều dễ dàng học các khóa học mà ứng viên yêu thích.

             Với những lợi ích trên, học trực tuyến hứa hẹn là một chương trình học hiệu quả mà nhiều sinh viên lựa chọn. Các ứng viên có nhu cầu học trực tuyến tại Đại học Thành Đông, vui lòng gọi điện qua Hotline: 0220 3559 666 để được tư vấn.

             Thông tin tuyển sinh:

 - Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam tốt nghiệp THPT trở lên, không thuộc diện đối tượng đang trong thời   gian truy cứu trách nhiệm hình sự

- Thời gian đào tạo: Từ 1,5 – 4 năm tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

-  Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng cử nhân

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Thành Đông, số 3 Vũ Công Đán,                      phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN