Trường Đại học Thành Đông tổ chức khóa tập huấn cán bộ coi thi HSK/HSKK tại điểm thi Đại học Thành Đông

07/08/2022, 09:33 (GMT+7)

Sáng ngày 07/08/2022, Trường Đại học Thành Đông tổ chức khóa tập huấn cán bộ coi thi chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK/HSKK.
Tham dự buổi tập huấn có TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Giám Đốc Trung tâm Ngoại ngữ I-EDU; TS. Nguyễn Phước Lộc - Phó Trưởng khoa Trung – Đại học Sư phạm TP.HCM, cùng các thầy cô đến từ các cơ sở đào tạo ngoại ngữ và cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đông.

Đây cơ hội học tập bổ ích để các thầy cô trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ coi thi HSK/HSKK. Đồng thời, cũng là cơ hội tăng cường giao lưu, học hỏi với các cơ sở đào tạo tiếng Trung khác ở khu vực phía Bắc cũng như cả nước.

Khóa tập huấn gồm các nội dung do thầy Nguyễn Phước Lộc trình bày:

• Giới thiệu Quy trình tổ chức và các bước thực hiện trong việc tổ chức một kỳ thi năng lực Hán ngữ quốc tế.
  •  Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ coi thi và hướng dẫn cách làm bài thi sát hạch lấy Chứng chỉ giám thị quốc tế kỳ thi HSK. Các thầy cô tham gia lớp tập huấn tích cực nghe giảng, nêu vấn đề xung quanh các quy chế tổ chức và coi thi HSK để giáo viên tập huấn giải đáp.

Sau tập huấn, tiến hành thi sát hạch lấy Chứng chỉ giám thị quốc tế kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK. Các thầy cô làm bài thi nghiêm túc và hoàn thành tốt kỳ thi sát hạch.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn: