TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TIỄN ĐOÀN SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC SANG THỰC TẬP TẠI ĐÀI LOAN

15/05/2023, 13:58 (GMT+7)

Chiều ngày 15/05/2023, đại diện BGH nhà trường, giảng viên khoa và các phụ huynh đã tiễn đoàn sinh viên khoa Ngôn ngữ TQ sang thực tập, thực tế tại Đài Loan đợt 1 năm 2023. Đây là chương trình liên kết giữa Trường Đại học Thành Đông và các trường Đại học tại Đài Loan. Thông qua chương trình này sinh viên có cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế, giúp các em trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao trình độ tiếng Trung của bản thân.

Trường Đại học Thành Đông đào tạo theo định hướng ứng dụng tập trung gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, không ngừng đẩy mạnh, mở rộng liên kết hợp tác quốc tế, đa dạng hoá mạng lưới liên kết giúp cho sinh viên của trường được học tập nâng cao trình độ tại nhiều quốc gia phát triển. Nhằm đảm bảo sau khi ra trường các em sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, trình độ đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, trở thành công dân toàn cầu.

Chúc các em bình an, mạnh khoẻ và đạt được những thành công mới trong quá trình thực tập tại Đài Loan