Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại Học Thành Đông 2022

09/09/2022, 10:07 (GMT+7)

Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề "Giọt Hồng 2022" do Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đông và Hội chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương phối hợp tổ chức.

Thời gian: Chủ Nhật ngày 11/09/2022 từ 7h30 - 11h30.

Địa điểm: Khu nhà hiệu bộ ( nhà A) trường Đại học Thành Đông

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong toàn trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo, nâng cao tinh thần tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung.

Thông qua chương trình ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng 2022”, Trường Đại học Thành Đông mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng nên truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta.