LỄ TỐT NGHIỆP TRAO BẰNG THẠC SĨ, KỸ SƯ, CỬ NHÂN NĂM 2023

11/03/2023, 12:16 (GMT+7)

Thực hiện quyết định số 113/QĐ-ĐHTĐ ngày 07/03/2023 v/v công nhận và cấp bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế, Luật kinh tế

Thực hiện Quyết định số 34/QĐ – ĐHTĐ ngày 16/02/2023 v/v công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Điều dưỡng, Luật kinh tế, Kế toán, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Ngày 11/03/2023, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

Tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Tạo - Phó Hiệu trưởng; Cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân và người thân.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn TDU để nâng cao trình độ. Để hôm nay, các anh chị chính thức trở thành tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân của Trường Đại học Thành Đông. Cảm ơn gia đình của các bạn đã luôn chia sẻ, hỗ trợ để tất cả có được kết quả đáng tự hào ngày hôm nay.

Kết thúc một chặng đường đã đi qua cũng chính là mở ra một con đường mới. Sau buổi lễ Tốt nghiệp này, hứa hẹn trong chúng ta nhiều cơ hội mới. Có thể là có một công việc tốt, cũng có thể là những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp… Trường Đại học Thành Đông mong các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân sẽ thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống sau này.

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển bản thân và trở thành một công dân có ích đóng góp những tri thức, tư duy của chúng ta để phát triển đất nước

Một số hình ảnh tại buổi lễ: