Đoàn trường Đại Học Thành Đông tổ chức thành công Đại hội Đoàn khoá V, nhiệm kỳ 2022 - 2024

09/04/2022, 15:25 (GMT+7)

Sáng ngày 08/04/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường Đại học Thành Đông, khóa V,  nhiệm kỳ 2022 - 2024 diễn ra thành công tốt Đại hội được vinh dự chào đón thầy PGS,TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch hội đồng trường; Hiệu trưởng tới dự và phát biểu chỉ đạo, cùng cán bộ quản lí các phòng ban, giảng viên các khoa và hơn 200 sinh viên là đoàn viên ưu tú đại diện cho toàn thể đoàn viên, sinh viên trong trường. Ngoài ra, tham dự Đại hội còn có khách mời là đại biểu, đại diện cho Đoàn trường của các trường ĐH-CĐ trên địa bàn.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 202Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và cầu thị, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đoàn trường Đại học Thành Đông, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 11 đồng chí, trong đó gồm 01 bí thư, 02 phó bí thư và 08 uỷ viên. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII, với 6 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, ban lãnh đạo nhà trường và sự quyết tâm của đoàn viên thanh niên. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.