Tuần lễ giao lưu văn hóa sinh viên Đại học Thành Đông và Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc)

Tuần lễ giao lưu văn hóa sinh viên Đại học Thành Đông và Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc)


Ngày 23/08/2018, tại thành phố Hải Dương, trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức lễ đón tiếp Đoàn sinh viên Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc) tới giao lưu văn hóa với tập thể sinh viên nhà trường. Đây là chuyến thăm hợp tác đầu tiên tại Việt Nam của các bạn sinh viên Kyung Hee, trong kế hoạch giao lưu châu Á. Chuyến thăm này được kéo dài từ ngày 23 đến 31 tháng 08 năm 2018. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao, gắn kết tinh thần hợp tác của 2 trường đại học nói riêng, và 2 nước Việt – Hàn nói chung.

ThS. Nguyễn Văn Tạo, Phó hiệu trưởng ĐH Thành Đông tuyên bố bắt đầu buổi lễ và giới thiệu về ý nghĩa, lịch trình hoạt động của tuần lễ giao lưu.

 

Bạn Sul Ah Huh, Trưởng đoàn sinh viên Kyung Hee đại diện phát biểu

 

Dưới đây là một số hoạt động của tuần lễ hợp tác quốc tế này,

Lớp học tiếng Hàn của các thày cô giáo trẻ người Hàn "xịn" siêu dễ thương

Thích thú tham quan xưởng làm gốm

Tuần lễ giao lưu khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đan xen giữa tình bạn, niềm vui, sự gắn kết và một chút tiếc nuối. Mong sao các bạn sinh viên 2 trường Thành Đông và Kyung Hee sẽ có thêm những tình bạn đẹp, cơ hội gặp lại phát huy mối quan hệ sâu sắc này.


Like và share bài viết:
Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web du học