Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư đợt 2 năm 2017


 

Ngày 26/8/2017, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân  đợt II năm 2017. Tham dự buổi lễ có của PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thị Hoa Lý, ThS Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn cùng 29 tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa I, 334 tân Cử nhân, Kỹ sư các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật Xây dựng. Trong số 334 tân Cử nhân, Kỹ sư được trao bằng tốt nghiệp, đợt này có 1.2% đạt kết quả toàn khóa xuất sắc, 10.8% đạt kết quả loại Giỏi, 79.6% đạt kết quả loại Khá và 8.4% đạt kết quả loại Trung bình.

 

PGS.TS. Lê Văn Hùng thay mặt lãnh đạo nhà trường lên phát biểu chúc mừng và biểu dương sự cố gắng vươn lên trong học tập của các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân và sự quan tâm, tạo điều kiện của thầy cô các khoa, đồng thời căn dặn các em hãy luôn xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường, làm việc nghiêm túc, hết mình vì gia đình, vì cộng đồng, vì đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

 

Sau cùng Ban Giám hiệu đã trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân đến các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân; thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện tại Trường. Đây là thành tựu bước đầu đặt nền tảng cơ bản để mỗi tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân có thể mở ra những chân trời mới trong tương lai. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của tất cả mọi người.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                ThS. Phạm Thị Trang

                                                                                                                                                                                Ảnh: Thuận Hảo

 

 


Like và share bài viết:
Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web