LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG VÀ THÀNH LẬP KHOA ĐIỀU DƯỠNG

29/07/2016, 15:00 (GMT+7)

Ngày29/7/2016 TrườngĐại học Thành Đông đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Hùng- nguyên Hiệu trưởng Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội làm Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông nhiệm kì 2015 - 2020. Công bố quyết định thành lập khoa Điều Dưỡng và quyết định bổ nhiệm TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân- nguyên hiệu trưởng trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định - làm trưởng khoa Điều Dưỡng kiêm phó hiệu Nhà trường.

PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ,Chủ tịch HĐQT Lê Văn Hùng nêu rõ, đây là vinh dự của trường Đại học Thành Đông khi được tiếp nhận hai thầy giáo trước đây là Hiệu trưởng của các trường danh tiếng đứng đầu cả nước về chuyên ngành xây dựng và điều dưỡng về làm việc. Đồng thời Chủ tịch cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho lãnh đạo khoa Điều Dưỡng và xây dựng từng bước đưa hai ngành trở thành ngành mũi nhọn của nhà trường. Có thể sánh vai với những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.Chúc thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa Điều dưỡng sẽ giúp nhà trường,khoa có những sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới và luôn sát cánh, đoàn kết trong mọi hoạt động của Nhà trường.

PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng Nhà trường

PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT tặng hoa thầy Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa Điều Dưỡng

TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân phát biểu tại buổi lễ

TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân tặng hoa cho Nhà trường