Lễ bế mạc Giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông lần thứ III năm 2019

07/01/2019, 11:22 (GMT+7)

Chiều 6/1/2019, tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Thành Đông, sau trận chung kết, Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đông, Tỉnh Đoàn Hải Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông năm 2019.

Về dự Lễ bế mạc có thầy PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng; thầy Th.S NGƯT Chu Duy Hòa - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông; ông Tiến sỹ Lương Văn Việt - Phó giám đốc, ông Thạc sỹ Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; ông Lê Hồng Phong - Giám đốc khách hàng Viettel Hải Dương; cùng đông đủ Ban tổ chức giải, các trọng tài, cầu thủ của các đội tham dự giải, phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình Hải Dương và rất đông khán giả trực tiếp theo dõi trên sân, khán giả theo dõi trên mạng xã hội của trường Đại học Thành Đông.

Tham dự giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông năm 2019 có 12 đội bóng xuất sắc nhất của các huyện thị trong tỉnh, đó là trường THPT Hồng Đức, THPT Nam Sách, THPT Cẩm Giàng II, THPT Kinh Môn II, THPT Thanh Miện II, THPT Vũ Ngọc Phan, THPT Gia Lộc, THPT Thanh Bình, THPT Thành Đông, THPT Hưng Đạo, THPT Kim Thành, Trung tâm GDNN-GDTX Chí Linh. Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng đẹp, kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo khán giả trực tiếp theo dõi trên sân, khán giả theo dõi trên mạng xã hội của trường Đại học Thành Đông. Các đội đã lọt vào vòng tứ kết là: trường THPT Nam Sách, THPT Gia Lộc, THPT Kinh Môn II, THPT Thành Đông, THPT Thanh Bình, THPT Kim Thành, THPT Hồng Đức, Trung tâm GDNN-GDTX Chí Linh. Sau 4 trận thi đấu đã chọn ra được 4 đội vào bán kết là: THPT Gia Lộc, THPT Thành Đông, THPT Kim Thành, THPT Thanh Bình.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng và Cup cho đội bóng trường THPT Kim Thành; giải Nhì đội bóng trường THPT Gia Lộc; đồng hạng Ba là đội bóng trường THPT Thành Đông và trường THPT Thanh Bình; giải phong cách cho Trung tâm GDNN - GDTX Thị xã Chí Linh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho Tổ trọng tài xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông năm 2019 chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày học sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2019), chào mừng thành công học kỳ I năm học 2018 - 2019 của các trường khối THPT trong tỉnh đã thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi lành mạnh, giúp cho thanh niên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, kết nối đoàn kết giữa trường Đại học Thành Đông với các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong tỉnh. Giải đấu tuy đã khép lại, nhưng những thành công của nó sẽ là nguồn động viên khích lệ đoàn viên thanh niên trong tỉnh có những hoạt động bổ ích hơn vì ngày mai lập nghiệp. Chia tay, mọi người còn bịn rịn muốn chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm về những ngày tháng tươi đẹp của tuổi trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ bế mạc:

Thầy Chu Duy Hòa, PHT Trường Đại học Thành Đông trao danh hiệu và khen thưởng cho tổ trọng tài xuất sắc do trọng tài Lê Huy Tuấn điều hành.

Ông Tăng Văn Hợp, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hải Dương trao hoa và phần thưởng cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó bí thư Tình đoàn trao giải phong cách cho đội tuyển TTGDNN - GDTX Thị xã Chí Linh

Ông Tăng Văn Hợp, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hải Dương  trao giải ba cho hai đội tuyển THPT Thành Đông và THPT Thanh Bình

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó bí thư Tình đoàn trao giải nhì cho đội tuyển THPT Gia Lộc