KÝ KẾT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIM HAE, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HYUP SUNG (HÀN QUỐC) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

KÝ KẾT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIM HAE, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HYUP SUNG (HÀN QUỐC) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG


   

     Ngày 19/1 và 22/1/2018, Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Gim Hae và Trường Đại học Hyup Sung (Hàn Quốc). Dự lễ ký kết có PGS.TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, đại diện các khoa, phòng, trung tâm và các đối tác liên kết với Trường Đại học Thành Đông.

 

     Về phía Trường Đại học Gim Hee có ông Biên Cưu Xích, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Cho Bong He, Hiệu trưởng và các thành viên đoàn đại biểu đến từ Trường Đại học Gim Hae.

     Về phía trường Đại học Hyup Sung có Dr. Eng. Park Mignon, Hiệu trưởng Trường Đại học Hyup Sung và các thành viên trong đoàn.

 

     Theo bản thỏa thuận hợp tác, 02 trường Đại học Hàn Quốc sẽ có trao đổi giảng viên và cán bộ, nhân viên với Trường Đại học Thành Đông; Trường Đại học Gim Hae và Trường Đại học Hyup Sung sẽ tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học Thành Đông sang thực tập ngắn hạn 06 tháng đến 01 năm; Sinh viên Đại học Thành Đông sẽ được cử sang học tập tại Trung tâm tiếng Hàn thuộc Đại học Gim Hae và Đại học Hyup Sung từ 06 tháng đến 01 năm, sau khóa học sinh viên được học tiếp tại các Trường Đại học Hàn Quốc. Các Trường Đại học Hàn Quốc và Đại học Thành Đông tiến hành tổ chức các hội thảo, báo cáo chuyên đề những nội dung các bên cùng quan tâm; trao đổi tài liệu giáo dục, học thuật hoặc những lĩnh vực hợp tác khác dựa trên sự nhất trí của các bên; các bên có quyền lợi bình đẳng trong lợi ích từ việc hợp tác đào tạo nghiên cứu khoa học.

 

     Hai bản thỏa thuận này có giá trị 05 năm, khi hết hạn thỏa thuận sẽ tự động gia hạn 05 năm tiếp theo.

 

     Phát biểu sau lễ ký, ông Biên Cưu Xích, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Gim Hae, Dr. Eng. Park Mignon, Hiệu trưởng Trường Đại học Hyup Sung cảm ơn sự đón tiếp trọng thể, mến khách của lãnh đạo Trường Đại học Thành Đông và mong muốn hai bên cùng đẩy nhanh tiến độ hợp tác trên tinh thần bình đẳng vì lợi ích của hai bên.

     Buổi lễ kết thúc trong không khí thân mật thắm tình đoàn kết, hữu nghị của lãnh đạo hai trường./.

     

     Một số hình ảnh về buổi lễ ký kết với Đại học Gim Hea ngày 19/1/2018:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Một số hình ảnh về buổi lễ ký kết với Đại học Hyup Sung ngày 22/1/2018

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                   Made by:  Ban truyền thông


Like và share bài viết:
Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web du học