Giải thi đấu bóng đá khối trường THPT tranh Cup Đại học Thành Đông lần thứ III- 2019

05/01/2019, 09:40 (GMT+7)

Trong những ngày đầu năm mới 2019, hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày học sinh sinh viên (9/1/1950-9/1/2019), chào mừng thành công học kỳ I năm học 2018-2019 của các trường khối THPT trong tỉnh.

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX với trường Đại học Thành Đông. Được sự thống nhất của trường Đại học Thành Đông, Tỉnh Đoàn Hải Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, sáng ngày 04/1/2019 giải bóng đá khối các trường THPT tranh Cup Đại học Thành Đông đã long trọng khai mạc tại trường Đại học Thành Đông.

Đến dự và chỉ đạo giải có thầy PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông; đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; ông Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; ông Lê Hồng Phong - Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Hải Dương. Tham dự giải có 12 đội bóng xuất sắc nhất của 12 huyện, thị trong tỉnh, đó là trường THPT Hồng Đức, THPT Nam Sách, THPT Cẩm Giàng II, THPT Kinh Môn II, THPT Thanh Miện II, THPT Vũ Ngọc Phan, THPT Gia Lộc, THPT Thanh Bình, THPT Thành Đông, THPT Hưng Đạo, THPT Kim Thành, Trung tâm GDNN - GDTX Chí Linh.

Trong buổi khai mạc đầy trọng thể, sau phần chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã phát biểu khai mạc giải nêu nên ý nghĩa và những yêu cầu để giải được thành công tốt đẹp. Đại diện các đội bóng rất phấn khởi khi các đồng chí lãnh đạo trường Đại học Thành Đông, Tỉnh Đoàn Hải |Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, Viettel Hải Dương lên tặng hoa và cờ lưu niệm. Thầy PGS. TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông đã phát biểu động viên và chúc các đội bóng thi đấu hết mình để giành vinh quang về cho trường mình, chúc các em học tập tốt để sớm trở thành tân sinh viên của trường Đại học Thành Đông. Đại diện trọng tài và cầu thủ đã lên tuyên thệ sẽ công tâm khách quan, thi đấu trung thực fair play. Kết thúc chương trình khai mạc, các đội đã thi đấu theo lịch đã được công bố.

Danh sách các bảng thi đấu như sau:

Bảng A THPT Hồng Đức - THPT Nam Sách - THPT Cẩm Giàng II
Bảng B THPT Vũ Ngọc Phan - THPT Kinh Môn II - THPT Gia Lộc
Bảng C         THPT Thanh Bình - THPT Thành Đông - THPT Thanh Miện III
Bảng D TTGDTX Chí Linh - THPT Hưng Đạo - THPT Kim Thành

Một số hình ảnh về buổi khai mạc:

PGS. TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông phát biểu động viên và chúc các đội bóng thi đấu tốt

Ông Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển

PGS. TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển