Đại hội Công đoàn Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 19/10/2017, Công đoàn Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công đoàn viên trong nhà trường.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Thành Đông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, vận động 100% đoàn viên công đoàn thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước cũng như các phong trào thi đua của trường, khối. Thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; kịp thời việc tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên và gia đình khi ốm đau hoặc gặp khó khăn; tổ chức cho đoàn viên tham quan nghỉ mát;

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS. Lê Văn Hùng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Trường Đại học Thành Đông trong nhiệm kỳ qua, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Công đoàn xây dựng chương trình toàn khóa, đề xuất giải pháp thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ của nghị quyết đề ra, phù hợp với điều kiện thực tế, giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022 tới, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Thành Đông xác định rõ mục tiêu: Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động công đoàn, xây dựng đội ngũ đoàn viên vững vàng, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong công việc; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa 2, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là 03 đồng chí, 01 đồng chí tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Đồng chí Cà Ngọc Chung được tín nhiệm, tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thành Đông. 2 ủy viên ban chấp hành công đoàn là Đ/c Bùi Thị Ánh Phương và Đ/c Đinh Thị Thuận Hảo.

Một số hình ảnh về đại hội:

Thuan Hao

Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đồng thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web