Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng

Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng


         Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 24/9/2018, Công Đoàn Trường Đại học Thành Đông phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”  cho con cán bộ nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2018.

         Đến dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Hoa Lý - P.Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Cà Ngọc Chung – Chủ tịch Công đoàn Trường; Thầy Lưu Thành Kỳ - Bí thư Đoàn trường, các thầy cô, các em sinh viên, các phụ huynh cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của các cháu và phụ huynh sống xung quanh Trường.

          Chương trình bắt đầu lúc 19h30. Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như giao lưu với "chị Hằng, chú Cuội", xem múa lân, giao lưu văn nghệ: múa, hát, đọc thơ... Các anh chị sinh viên cũng đã đem đến cho các em thiếu nhi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi, góp công lớn vào thành công của đêm hội.

          Đây là hoạt động thường niên. Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

          Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội:


Like và share bài viết:
Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web du học