Tưng bừng Đêm Hội Trăng Rằm - Trường Đại học Thành Đông

Vào 19h00 ngày 26 tháng 9 năm 2015, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Tham dự và chia sẻ niềm vui tết Trung thu với các em, có:

PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT;

TS Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó HT Nhà trường;

Ths Nguyễn Văn Tạo – Phó HT Nhà trường;

Thầy Cà Ngọc Chung – Chủ tịch Công Đoàn;

Thầy Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đoàn trường cùng toàn bộ giảng viên, CBNV và các em sinh viên toàn trường.

Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; các em thiếu nhi được nghe kể chuyện cổ tích về chú Cuội và chị Hằng Nga trên cung trăng; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, cùng chơi các trò chơi tập thể và nghi thức phá cỗ, nhận quà do lãnh đạo Nhà trường trao tặng. Đêm hội, còn diễn ra sôi động với tiết mục múa Lân, tham gia rước đèn Trung thu, văn nghệ do các em sinh viên và thiếu nhi biểu diễn.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về tết Trung thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên Nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm Hội Trăng Rằm:

IMG_1666 (2).JPG
PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT trao quà trung thu cho các em thiếu nhi
trung thu 1.jpg
Bài hát "Finger Family" do các em thiếu nhi nhóm Little Stars biểu diễn
Den ong sao.jpg
Phần thi "Thiết kế Đèn trung thu" giữa các chi đoàn
Dưới đây là một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu:

Múa hát "Chú Cuội chơi trăng" - Chi đoàn KT K4, K5

Bài hát "Finger Family" do các em thiếu nhi nhóm Little Stars biểu diễn

Hài kịch "Cuội - Bờm" - Chi đoàn QLDD K4 biểu diễn

HIPHOP - Nhóm HitCrew