TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TDU CUP 2017

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), ngày 11,12/03/2017, BCH Đoàn trường Đại học Thành Đông đã tổ chức Giải bóng đá TDU cup năm 2017 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao thể chất cho sinh viên. Giải bóng đã đã quy tụ được 16 đội bóng đến từ các đoàn khoa, chi đoàn trong toàn trường.

Dự lễ khai mạc có PGS.TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường; ThS. Phạm Thị Trang, Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô đại diện các khoa, phòng, các huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo cổ động viên toàn trường.

Với tinh thần thể thao lành mạnh, cao thượng, trung thực và đoàn kết, khoẻ để học tập tốt, khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc với 15 trận đấu quyết liệt, hấp dẫn, bất ngờ, 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 105 bàn thắng đẹp mắt từ các pha phối hợp, sút xa, tình huống cố định và có cả penalty.

Chiều ngày 12/3/2017, giải đấu đã chính thức khép lại, để lại ấn tượng tốt cho Đoàn viên toàn trường với giải nhất thuộc về liên quân điều dưỡng 05,06; giải nhì: Quản lý đất đai K6; giải ba: Điều dưỡng 07, Liên quân điều dưỡng 03,04; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Phạm Đức Tình (Điều dưỡng 07).

Một số hình ảnh về Giải bóng đá TDU cup 2017

Bí thư đoàn trường

Phạm Thị Trang

Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đồng thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web