Tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh của đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đông.

Hưởng ứng theo phát động của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương về các hoạt động tháng 3 của đoàn viên thanh niên, Đoàn thanh niên trường ĐH Thành Đông đã tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh vào ngày 4/3/2018. Ngày ra quân đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích trong đoàn viên. Trong ngày, các đoàn viên đã dọn cỏ và trồng cây xanh tại khu vực vườn cây của nhà trường, qua đó góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi cá nhân.

Một số hình ảnh của ngày ra quân:

Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web