Tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018”

Hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước,ngày 24/3/2018Trường ĐH Thành Đông long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ - thể thao kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Thông qua chương trình, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường; phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi đoàn. Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phương châm “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.Bên cạnh đó,tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào TDTT trong lực lượng ĐVTN,xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, môi trường sư phạm lành mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Chương trình diễn ra trong một ngày với các nội dung thi đấu bóng chuyền, bóng bàn, kéo co và hội thi văn nghệ. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và cán bộ nhà trường tham gia. Đặc biệt, Đoàn Thanh niên phường Tứ Minh cũng đến giao lưu và tham gia các nội dung hoạt động văn nghệ, thể thao với Đoàn trường ĐH Thành Đông.

Một số hình ảnh về chương trình:

Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web