BCH Đoàn trường cùng BCH Đoàn phường Tứ Minh đi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ.

BCH Đoàn trường đã phối hợp cùng BCH Đoàn phường Tứ Minh tiến hành đi thăm hỏi, giúp đỡ dọn vệ sinh khu nhà ở và tặng quà cho các gia đình người có công, các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn phường Tứ Minh. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ, là tình cảm của Đoàn viên thanh niên trường ĐH Thành Đông. Hành động nhỏ nhưng đã tạo nên một câu chuyện đẹp về tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên nói chung và Đoàn viên thanh niên trường ĐH Thành Đông nói riêng.

Chương trình diễn ra trong ba tuần vào các ngày chủ nhật mỗi tuần, bắt đầu từ 11/3/2018 đến 25/3/2018. Chiều ngày 25/3 đại diện BGH nhà trường - ThS. Nguyễn Văn Tạo, Phó Hiệu trưởng, đã dâng hương, đặt vòng hoa và chỉ đạo dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang phường Tứ Minh.

Một số hình ảnh của chương trình:

Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web