Thông báo về chương trình Du học nghề - CHLB Đức

Thông báo về chương trình Du học nghề - CHLB Đức


 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ - CHLB ĐỨC

I. NGHỀ

- Nhà hàng, khách sạn (Hotel / Restaurantfachmann / -frau); Đầu bếp (Koch/Kochin);

- Điều dưỡng (Pflegefachman /- frau); Xây dựng (Bauarbeiter); Cơ khí, sửa chữa …

II. ĐỐI TƯỢNG

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30, tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH.

- Sức khoẻtốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh xã hội. Không tiền án,tiền sự.

- Tiếng Đức theo quy định B2 (đạt B1 tại VN có thể học tiếng B2 tại Đức).

III. QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

-  Được miễn họcphí học nghề tại CHLB Đức

-  Nhận trợ cấp học nghề khoảng 500 - 1100 Euro/ tháng (tùy theo từng ngành, nghề).

-  Học và thực hành tại các trường nghề và doanh nghiệp ở các Bang trên toàn nước Đức.

- Chứng nhận tốt nghiệp có giá trị tại CHLB Đức và Châu Âu, được học lên đại học.

- Được làm việc 5 năm sau khi tốt nghiệp, làm tốt có thể được ký HĐ dài hạn đến tuổi nghỉ hưu.

- Sau khi ra trường được nhận mức lương như các đồng nghiệp Đức cùng làm công việc tương tự.

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học tiếng Đức tại Việt Nam trung bình 7 - 9 tháng đạt B1.

- Học tiếng Đức tại Việt Nam lên B2 hoặc tại Đức lên B2 trong thời gian khoảng 04 tháng.

- Học nghề tại Đức trong 02 -3 năm, trung bình 2100 tiết lý thuyết và 2500 tiết thực hành.

V. HỒ SƠ

- 01 Bộ sơ yếu lý lịch tiếng Việt theo mẫu của trường.

- 01 Hộ khẩu, 01 giấy khai sinh (bản gốc) + Bản công chứng mỗi loại.

- 01 hộ chiếu (gốc) còn thời hạn ít nhất 4 năm

- 01 Bằng THPT và Học bạ (bản gốc) + 01 công chứng.

- Bằng TN, bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có) + 01công chứng.

- 01 Giấy khám sức khỏe.

- 4 Ảnh hộ chiếu 2x3 (yêu cầu chụp đúng mẫu của Đại sứ quán Đức).

VI. CHI PHÍ

1. Tổng chi phí học viên phải nộp:6800 Euro (Bao gồm học phí học tiếng, học phí kiến thức nền ,vé máy bay, hồ sơ, dịch thuật, bảo hiểm)

 2. Quy trình đóng học phí

-  Phí học tiếng Đức và kiến thức nền: 32.000.000VND (Ba mươi hai triệu đồng)

-  Trước khi phỏng vấn ở Đại Sứ Quán Đức: 1000 Euro

-  Số phí còn lại được nộp trước khi có VISA

3. Chứng minh tài chính

-  Học viên chứng minh tài chính 5000 -7000Euro (Khoản chi phí này sẽ nộp vào tài khoản của học viên, học viên sẽ tự động rút sau khi sang Đức)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Tuyển sinh và truyền thông

Trường Đại học Thành Đông, số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại liên hệ: 0220.3559.666 - 096.289.1986 (Cô Thương)

Website: www.thanhdong.edu.vn




Like và share bài viết:
Copyright Copyright © 2016 bản quyền thuộc về đại học Thành Đông thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn seo | Thiết kế web du học